Chú ý: Bạn không nên mua Iphone 6 lock hơn 3 triệu


Chả là hôm bữa có xem cái video trên youtube, có nghe cửa hàng điện thoại mobile city thông báo là bên cửa hàng có bán con iphone 6 lock với giá hơn 3 triệu, nên mình mới quyết định ghé sang cửa hàng làm con về xài ( con nhà nghèo nên không có nhiều tiền ). Nhưng khi vừa đến cửa hàng, thì nghe nhân viên nói là máy iphone 6 lock giá hơn 3 triệu là hàng like new 95 %, mình cũng đồng ý xem thử.

Chú ý: Bạn không nên mua Iphone 6 lock hơn 3 triệu tại Mobile City

Nhưng than ôi khi xem máy thực chất, thì có rất nhiều máy xước nặng, ăn luôn vào xưong máy. Mình hỏi thì nhân viên bảo tất cả máy ở đây đều chưa thay màn. Nhưng khi mình kiểm tra thì thấy máy 95% màn kênh và vênh rất nhiều, đến 99% máy iphone 6 lock nó còn lòi lớp keo lên, lấy móng tay cậy thì còn lôi được chút ít lớp keo lên,  và rất nhiều máy ở đây có thể đã bị thay màn hoặc rơi nên kênh màn rồi ạ. Nếu bạn không tin, thì các bạn cứ lên youtube xem mấy cái video hướng dẫn text máy iphone thì sẽ rõ, vì  trước khi đi mua máy mình đã xem rất nhiều thể loại video dạng này.

Bây giờ mình mới rút ra được kinh nghiệm đó là máy iphone 6 lock rẻ hơn vài trăm nghìn thì rất nhiều rủi ro, nếu bạn có kiến thức sâu rộng may ra chọn được con máy ngon, zin 100%. Thường thì để kiểm tra máy,  tốt nhất là bạn nên bảo cửa hàng bóc máy ra và kiểm tra seal pin và seal màn hình là biết liền à. ( nhiều lúc gặp cao thủ thì kiểm tra như thế này cũng không ăn thua ). Đúng là thích hàng rẻ thì có ngay hàng rẻ luôn.
Lưu ý: Bài viết này của mình chỉ mang tính chất là ý kiến cá nhân, trải nghiệm từ kinh nghiệm thực tế khi mình đi xem máy điện thoại Iphone tại cửa hàng Mobile City. Chứ không có ý vùi dập cửa hàng, với mong muốn và hy vọng rằng cửa hàng sẽ thay đổi cách quảng cáo ( bán iphone 6 lock giá hơn 3 triệu ), nhằm mục đích tăng sự chú ý của khách hàng đến thương hiệu của mình. Mà bán hàng vì người tiêu dùng hơn. Chứ tới xem máy, mà máy đúng như giá đã quảng cáo, nhưng ngoại hình cũng như chất lượng lại quá kém so với tiêu chuẩn để sử dụng được thì thà rằng đừng có bán, làm người mua mất công đi lại.


Đọc thêm: Có nên mua điện thoại xách tay tại huca.vn?

Nguồn:  Trần Lệ Thúy ( https://www.youtube.com/channel/UCB4NUCKQTkGqgX6tSkNB2dA )

loading...
Post a Comment