Có nên mua điện thoại xách tay tại huca.vn?

Hiện tại mình có dạo qua một vòng trên mạng thì thấy bên Huca.vn họ chưa dính phốt lừa đảo nào ( cũng có thể thời trước bán hàng không uy tín, nhưng bây giờ họ làm ăn lại tốt hơn xưa ). Còn có uy tín không thì mình cũng chưa thấy ai phàn nàn gì? Thấy bên huca.vn mobile chuyên bán hàng xách tay của các hãng LG, Samsung, sky, sony.... từ Hàn Quốc, Mỹ, vr box.... Nhưng mình thấy các dòng máy like new chỉ có bảo hành mặc định là 3 tháng, nếu bạn thêm 300k thì cũng có bảo hành vàng ( bảo hành màn hình, cảm ứng, ... cũng chỉ 3 tháng mà thôi ) chứ không giống nơi khác là bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Có nên mua điện thoại xách tay tại huca.vn?

Mình nghĩ sắp tới bên Huca nên tăng thời gian bảo hàng lên cho khách hàng, nhằm tăng độ tin tưởng về chất lượng của máy bán ra. Chứ chỉ bảo hành máy like new mặc định 3 tháng và bảo hành vàng cho máy cũ cũng 3 tháng, thì  ai giám mua, mua về xài 3 tháng hư màn hình thì sao?

Nếu bạn thêm 300k nữa thì sẽ được bảo hành thêm 3 tháng nữa. Nói chung bên này để giá rất rẻ so với nơi khác, nhưng khi bạn thêm các gói bảo hành vào thì giá nó lên cao hơn nơi khác, mặc dù lúc này chế độ bảo hành 2 bên là bằng nhau, vì vậy mọi người nên xem kỹ trước khi mua máy điện thoại xách tay tại huca.vn nhé.

Còn đây là địa chỉ của huca:Trụ sở chính: Công ty TNHH HUCA
564 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM
Phone: 09.6485.6485
Chi nhánh Huca Tân Bình
369 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Tp. HCM
Phone: 0888 862 862

Đọc thêm: Kiếm 5$ một ngày với Adiphy
loading...Post a Comment