Tại sao Hoàng Hà Mobile bán iphone rẻ hơn các chỗ khác?

Bạn đang có suy nghĩ là có nên mua iphone tại hoanghamobile,com? Vì ở hoàng hà mobile đang bán iphone 6, 6s, 7, 7 Plus chính hãng VN/A do FPT phân phối lại rẻ hơn ở TDDĐ hay FPT Shop hẳn 1 triệu đồng.

Tại sao Hoàng Hà Mobile bán iphone rẻ hơn các chỗ khác?

Để trả lời câu hỏi này mình đã đi dạo một vòng trên các diễn đàn công nghệ như: Tinh tế, làm cha làm mẹ... Thì được các thành viên đã mua hàng tại Hoàng Hà chia sẻ là: Đây chính là iphone chính hãng do FPT phân phối, nhưng các phụ kiện như cáp, sạc, tai nghe zin đã bị Hoàng Hà tráo qua hàng kém chất lượng hơn, rồi sau đó bên Hoàng Hà sẽ tiến hành đóng lại Seal ( chuyện tự đóng seal thì quá dễ ) và bán máy với hình thức máy mới 100 % chưa qua sử dụng hay active. Vì hiện tại Apple chỉ bảo hành máy iphone 1 đổi 1, chứ không bảo hành phụ kiện các bạn nhé. Hoàng Hà làm thế này không khác gì đang lừa đảo khách hàng.

Để kiểm chứng cho những lời nói của các bạn, thì mình cũng đã ghé thăm 1 cửa hàng của Hoàng Hà, và cũng tiến hành mua máy và kiểm tra máy mới, kết quả là ở đây chỉ bán phụ kiện loại 1 đi kèm theo máy, chứ không phải là phụ kiện zin theo máy. Mình đã hỏi thử bạn nhân viên bán hàng, thì bạn ấy cũng nói là " bên em cam kết bán 100 % là hàng chính hãng ". Nghĩ lại bạn ấy nói cũng đúng, "100 % chính hãng", ừ thì " chính hãng" nhưng không biết là "chính hãng" của thương hiệu sản xuất phụ kiện nào?

Kết luận: Bạn đã bỏ ra gần 20 triệu để mua 1 con máy ngon, nhưng tại sao bạn lại tiết kiệm 1 triệu đồng để có máy ngon + phụ kiện là loại 1 chứ không phải là loại zin theo máy? Làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, khi bạn xài đồ chỉ đạt loại 1 mà thôi.

Xem thêm:  Có nên mua điện thoại xách tay tại huca.vn?


Post a Comment