Bitconnect là gì? Có nên đầu tư kiếm tiền với Bitconnect?

Bitconnect là gì? Bitconnect là một mạng lưới tiền ảo online, chuyên dành cho người sử dụng Bitcoin hoặc các loại tiền tệ điện tử khác để tạo lợi nhuận, mua và bán bitcoin trực tiếp giữa các thành viên khác trên cùng một 1 website là Bitconnect,co.

Vậy đầu tư trên Bitconnect có an toàn hay không? Hiện tại thì chưa có thông tin nào chia sẻ là Bitconnect là mạng lưới lừa đảo cả. Vì hình thức kiếm tiền với lợi nhuận cao này mới xuất hiện được 1 năm. Mà số tiền bạn phải bỏ ra tối thiếu là 100 $, phải trải qua 299 ngày bạn mới có quyền rút ra.

Bitconnect là gì? Có nên đầu tư kiếm tiền với Bitconnect?


Bitconnect có phải là mô hình đa cấp? Nhìn cách kêu gọi và tích cực view tài khoản của mình, sau đó nếu có ai có nhu cầu thì chính người đó gửi cho 1 link đăng ký, nhìn qua như vậy rất giống mô hình đa cấp. 


Hơn nữa ở Việt Nam hình thức đầu tư trên Bitconnect mới xuất hiện rầm rộ trong năm 2017 này, nên phải chờ xem đầu tư trên Bitconnect có thực sự hiệu quả như những lời chào mời đăng ký và quảng cáo lôi kéo người dùng vào kênh đầu tư Bitcoin.

Nhưng cũng phải công nhận lãi suất của Bitconnect rất hấp dẫn, khó lòng mà cưỡng lại được, vì bên Bitconnect nó chia theo lãi ngày, càng biến động lãi càng cao, lãi được trả theo kế hoạch đưa ra mỗi đầu tuần, có ngày 1%, có ngày 0.0001%, có ngày 3%, có ngày không trả, nhưng đảm bảo lợi nhuận dao động từ 25-45% / tháng. Hơn nữa nghe nói là đầu tư bên này rủi ro không cao lắm.

Tóm lại: Theo như mình nghĩ thì mô hình này giống lấy tiền người này trả cho người khác, chứ làm gì mà có cách kiếm tiền dễ vậy? Hơn nữa bitconenct cũng chưa giải thích rõ là, tiền lãi ở đâu mà ra?, chỉ nói là chỉ số Bitcoin càng biến động thì lãi càng cao. Thường thì trong kinh doanh cho vay ở ngân hàng, người gửi gửi tiền vào thì số tiền đó ngân hàng đem cho đi vay, sau đó lấy lãi đó trả cho người gửi. Còn đây khác hoàn toàn. Vì vậy không nên đầu tư kiếm tiền với Bitconect.

Đọc thêm:  Lập trình viên ứng dụng di động có thể kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng


loading...Post a Comment