Cách phân biệt Iphone Lock hay Quốc Tế mà không cần tháo máy


Cách phân biệt Iphone Lock hay Quốc Tế mà không cần tháo máy trong một nốt nhạc. Cách này cực kì đơn giản bạn không cần phải mất thời làm các bước kiểm tra điện thoại Iphone như lắp sim vào, tháo máy kiểm tra xem thử có câu dây, đấu ngầm sim ghép hay không. Cũng không cần phải tra cứu imei của iphone trên các trang website tra thông tin xem có phải là iphone lock hay quốc tế hay không.

Cách phân biệt Iphone Lock hay Quốc Tế mà không cần tháo máy


Mà  bạn chỉ cần thực hiện thao tác kiểm tra máy có phải là Iphone Lock hay Quốc Tế hay không như sau là có thể phân biệt được đâu là iphone Lock, Iphone Quốc Tế, cách này áp dụng được cho các dòng Iphone 5, 5s, 6, 6s, 7, 7s plus hay 8 Lock.... sau này nhé.

Trước tiên mình cần nói lại là Iphone Lock là gì? Iphone lock được hiểu đơn giản nhất với khái niệm đây là dòng iPhone của Apple nhưng được 1 nhà mạng nào đó bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng của họ nên họ khóa mạng máy lại chỉ có thể sử dụng nhà mạng của họ thôi nên đó gọi là iPhone khóa mạng (lock).
+ Đối với iPhone lock hiện tại trên thị trường Việt nhiều nhất là của Mỹ và Nhật Bản mang về với 3 nhà mạng AT&T , Docomo, Softbank,sprint.... với giá rẻ hơn nhiều so với máy quốc tế.Sau khi đến cửa hàng và cầm vào chiếc Iphone bạn muốn biêt máy này là Iphone Lock hay Quốc Tế thì chỉ cần vào mục cài đặt -> cài đặt chung - > giới thiệu, sau đó kéo xuống dòng ICCID, phía bên cạnh dòng này sẽ có một dãy số, lúc này BẠN BỎ QUA 3 SỐ ĐẦU TIÊN, nếu số tiếp theo ( theo thứ tự  là ở vị trí 4 và 5) nếu có SỐ 13 THÌ ĐÂY CHÍNH LÀ MÁY IPHONE LOCK bạn nhé. Mình đã thử text qua 10 con máy iphone Lock và ở vị trí này đều ghi là số 13 hết, nên mình mới viết bài này.Nhằm chia sẻ cho các anh em biết cách phân biệt Iphone Lock hay Quốc Tế mà không cần tháo máy ra, đỡ mất thời gian.

P/s: Nếu có cách nào nhanh hơn nữa thì mời anh em chia sẻ thêm cho mình biết với nhé. Thanks !

Xem thêm: Cách đặt mật khẩu vừa chữ và số trên iPhoneloading...Post a Comment