Sự khác nhau giữa Note 8 chính hãng và Note 8 xách tay Hàn Quốc

Ở Việt Nam không chỉ riêng gì với Galaxy Note 8 là có bản xách tay Hàn Quốc, mà những mẫu smartphone khác trên thị trường từ lâu cũng đã chia ra làm 2 thị phần khác nhau là hàng chính hãng và xách tay. Vậy thì sự khác nhau giữa Note 8 chính hãng và Note 8 xách tay từ Hàn Quốc có nhiều quá không? Chúng ta cùng so sánh Sự khác nhau giữa Note 8 chính hãng và Note 8 xách tay Hàn Quốc nhé:

Sự khác nhau giữa Note 8 chính hãng và Note 8 xách tay Hàn QuốcĐối với phiên bản Note 8 phân phối ở Việt Nam, ngoài việc có nhiều phụ kiện tặng theo còn là phiên bản hỗ trợ 2 sim, hỗ trợ ứng dụng Galaxy Gift và tính năng Samsung Pay. Trong khi đó, bản xách tay dù có giá rẻ hơn hẳn 5 - 6 triệu, chủ yếu là phiên bản một sim và không sử dụng được một số tính năng, ứng dụng độc quyền của Samsung khi phân phối Note 8 chính hãng tại Việt Nam.

Sự khác nhau giữa Note 8 chính hãng và Note 8 xách tay Hàn Quốc

Mà lợi thế của hàng Note 8 xách tay là việc bạn sẽ có thêm tuỳ chọn sử dụng chip Snapdragon 835, bộ nhớ cao hơn và có cả màu tím khói và xanh, trong khi hàng chính hãng tại thời điểm mở bán tại Việt Nam chỉ có màu đen và vàng.

Galaxy Note 8 xách tay Hàn Quốc còn được "thửa riêng" thêm một số ứng dụng của nhà mạng và đáng tiếc là chúng ta sẽ không thể gở bỏ những ứng dụng này đi bằng cách thông thường.Đọc thêm: Tại sao Hoàng Hà Mobile bán iphone rẻ hơn các chỗ khác?Post a Comment