Cẩn thận bị lừa mua nhầm S7 edge like new đội lốt New full box

Ở thị trường điện thoại bây giờ đang xuất hiện một số của hàng kinh doanh điện thoại, vì lợi nhuận họ đã mong má, dùng vỏ S7 giả mạo nhằm đánh lừa người dùng là bạn đang mua một con máy S7 sdge new full box, nhưng thực chất đó là máy S7 Edge Like new, và máy này đã sử dụng rồi chứ không phải là máy mới full hộp nữa. Vì hiện tại trên thị trường Quốc Tế cũng như bên Hàn Quốc, samsung họ đã ngừng sản xuất S7 edge rồi. Để tránh bị lừa các bạn nên kiểm tra kỹ và lựa chọn nơi bán S7 sdge uy tín nhé.

Cẩn thận bị lừa mua nhầm S7 edge like new đội lốt New full box

Bạn có thể kiểm tra nhằm phân biệt máy S7 edge like new hay là S7 edge đội lốt New full box như sau:

- Đầu tiên là bạn mở màn hình máy S7 edge lên, rồi vào mục cài đặt, sau đó vào phần thông tin thiết bị, ở gần phần trạng thái, thì bạn sẽ thấy hiện lên mục NGÀY THỰC HIỆN CUỘC GỌI ĐẦU TIÊN ( ở đây bạn sẽ biết được máy đã được gọi lần đầu tiên vào ngày nào).

- Phần tiếp theo là mình kiểm tra hộp ( nếu bên bạn bán nói rằng đây là máy zin, New full box ), ở đây nếu là hộp zin thì bạn chỉ cần kiểm tra xem còn nguyên seal không? sau đó bạn thử đổ CỒN VÀO dòng chữ imei của vỏ hộp, hoặc seal, lấy tay chà mạnh xem thử các dòng chữ ở đây có BỊ PHAI MÀU ra không? Nếu có thì đây chắc chắn là vỏ dựng, không còn là vỏ zin của máy nữa. Và tất nhiên rồi là imei hộp là phải trùng với máy, mà vỏ hộp dựng thì máy này là like new chứ không phải là máy full box.- Chỉ cần qua 2 bước text như vậy là bạn đã tiết kiệm cho mình cả TRIỆU ĐỒNG rồi đó.

Đọc thêm:  Tại sao Hoàng Hà Mobile bán iphone rẻ hơn các chỗ khác?loading...Post a Comment