Hướng dẫn cách sử dụng iPhone X từ bước cơ bản nhất

Như bạn đã biết Apple đã cho cho ra đời chiếc iphone X với thiết kế hoàn toàn mới nhân dịp kỷ niệm 10 năm, so với những đời Iphone trước thì thế hệ iphone này Apple đã loại bỏ hoàn toàn nút Home trên chiếc iphone X của mình. Vậy với thiết kế mới và lạ mắt này bạn phải làm thế nào để sử dụng chiếc iphone x của mình một cách thành thạo nhất? Mà không gặp bất cứ trục trặc kỹ thuật nào đối với chiếc iphone X của mình. Rất may cho bạn là Apple đã phát hành 1 video hướng dẫn cho người dùng sử dụng cách dùng iphoneX, ví dụ như nút mở đa nhiệm, nút đóng ứng dụng, chụp ảnh màn hình, chuyển đổi giữa các ứng dụng của iphone X......

Hướng dẫn cách sử dụng iPhone X từng bước cơ bản nhất


Mới đây, một video từ Apple đã được tung ra để hướng dẫn người dùng cách sử dụng iPhone X, rất thích hợp cho những ai chuyển từ các model iPhone cũ, hoặc những ai chuyển từ thiết bị Android sang iPhone X.

Hướng dẫn cách sử dụng iPhone X từng bước cơ bản nhất


Do nút Home đã bị khai tử, vì vậy Apple chú trọng đến việc hướng dẫn dùng các cử chỉ mới, vừa giúp thực hiện thao tác nhanh hơn, tiện lợi hơn, vừa giúp người dùng thích nghi với việc không có nút Home vật lý trên điện thoại.Ví dụ để sử dụng iPhone X, bạn có thể quay trở lại màn hình chính bất cứ lúc nào bằng cách vuốt lên trên. Nếu muốn xem tất cả các ứng dụng đang mở, thay vì chỉ nhấn đúp vào nút trang chủ như những mẫu iPhone thế hệ trước, bạn chỉ cần vuốt màn hình lên một chút.


Đây chỉ là một vài trong số những thao tác mới mà bạn có thể sử dụng iPhone X, trong video còn hướng dẫn chi tiết hơn về tính năng Face ID, Animoji và cách chụp ảnh Portrait xoá phông siêu ảo diệu nữa đấy.
Cách Reset máy khi máy iphone x bị treo:


Cách tắt nguồn  iphone x nhanh bằng phím cứng:

Xem thêm: Vì sao iPhone X lại đắt với người dân Mỹ?loading...Post a Comment