Sự lợi hại của Android nguyên bản trên Nokia

Nếu bạn là người đang xài các dòng điện thoại của Nokia thì xin chúc mình bạn, vì máy của bạn là máy được cập nhật lên Android sớm nhất, so với các dòng máy của các hãng khác như Samsung, LG, Oppo....Sự lợi hại của Android nguyên bản trên Nokia

Trong khi các smartphone Android khác dùng hệ điều hành được nhà sản xuất thiết bị tùy biến phải chờ mòn mỏi nhiều tháng mới có được phiên bản mới nhất, Nokia 8 đã trở thành smartphone Nokia đầu tiên được lên đời Android 8 Oreo.

Tối thứ Sáu 24.11.2017, Nokia 8 ở Ấn Độ bắt đầu được HMD Global cho upgrade live lên Android 8. Bản cập nhât 1,5GB này bao gồm cả patch an ninh bảo mật tháng 11.2017 của Google. Tối 26.11, Nokia 8 của tôi ở Việt Nam cũng thông báo sẵn sàng lên đời.

HMD Global cho biết tất cả smartphone Nokia Android đang có trên thị trường đều sẽ lần lượt được lên đời Android 8. Tiếp sau Nokia 8 sẽ là Nokia 5 và Nokia 6. Kế đó là Nokia 2 và Nokia 3.Các Nokia nhờ được cài Android nguyên bản nên luôn được cập nhật mới nhất từ chính nhà Google. Ngoài ra, chúng cũng được tích hợp sẵn các ứng dụng dịch vụ của Google như Google Assistant, Google Photos.

Xem thêm: Có nên mua hàng điện máy trưng bày ở cửa hàng?loading...

Post a Comment