Nên mua điện thoại trước Tết hay sau Tết để có giá tốt nhất

Nên mua điện thoại trước Tết hay sau Tết để có giá tốt nhất? Đây là câu hỏi mỗi khi gần Tết, mà ai ai cũng thắc mắc, vì muốn có một con điện thoại hợp túi tiền mà không bị mất quá nhiều Tiền do chiếc điện thoại mình mới mua trước Tết mà giá nó lại xuống quá nhanh sau Tết.

Nên mua điện thoại trước Tết hay sau Tết để có giá tốt nhất

Theo như mình theo dõi thì vào dịp Tết các cửa hàng thi nhau khuyến mãi, nhằm tăng trưởng doanh thu cuối năm, hơn nữa đây cũng là tâm lý chung của đa số khách hàng là muốn có hàng mới đi chơi Tết.

Còn theo ý kiến cá nhân của mình thì nếu bạn mua hàng chính hãng thì dịp cuối năm bạn nên mua, còn đối với hàng cũ thì nếu chờ được thì bạn nên chờ qua năm sau, thì giá sẽ rẻ hơn.Còn nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại để về đi chơi Tết, chụp hình để lưu kỷ niệm thì bạn KHÔNG nên quan tâm là Nên mua điện thoại trước Tết hay sau Tết để có giá tốt nhất? Mà hãy chọn thời điểm thích hợp và quất một em thôi. Chứ đừng quan tâm đến giá làm gì? Rẻ hơn 1 triệu nhưng bù lại bạn không lưu được những kỷ niệm trong dịp Tết với gia đình và bạn bè, thì tính ra cái giá đó cũng không hề rẻ, vì có tiền cũng không mua được những kỷ niệm đẹp đâu.Đọc thêm:Sự lợi hại của Android nguyên bản trên Nokialoading...

Post a Comment