Có nên cập nhật phần mềm IOS 11.3?

Vừa qua Apple mới tung ra bạn bản cập nhật mới cho các thiết bị nhà táo, đó là bản IOS 11.3. Vậy bạn Có nên cập nhật phần mềm IOS 11.3 hay không?

Có nên cập nhật phần mềm IOS 11.2.5?

Theo như cảm nhận của máy mình vừa mới cập nhật lên phần mềm IOS 11.3 thì cảm thấy là các bạn KHÔNG nên cập nhật vì những lý do sau:- Máy rất nhanh hết Pin ( con của mình là Iphone 7 ) so với lúc trước lúc chưa cập nhật, mặc dù mình chỉ lướt web đọc tin tức và lên facebook, lúc trước sạc đầy xài được 4 tiếng thì bây giờ chỉ tầm 3 tiếng thôi.

- Mặc dù chỉ là đọc tin tức và lướt facebook nhưng máy có hiện tượng nóng lên nếu bạn thao tác lâu tầm 40 phút trở lên, là máy có hiện tượng ấm lên.

- Ngoài ra bản cập nhật này Apple cũng không bổ sung thêm tính năng tự tắt chức năng làm chậm iphone do Pin yếu.

- Lúc đầu mình cũng tưởng là máy mình có vấn đề về Pin, nên thử lên mạng tìm hiểu xem sao, thì phát hiện ra rất nhiều người sau khi cập nhật lên bản 11.3 cũng bị như máy mình.Bản cập nhật IOS 11.3 này chỉ được cái sướng là thấy máy nhanh hơn so với lúc trước thôi. Nhưng đối với mình là dân không chơi game thì điều này hầu như là không quan trọng. Vì vậy các bạn không nên cập nhật phần mềm mới cho Iphone của mình, nếu như nhu cầu không có cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng iPhone X từ bước cơ bản nhấtloading...


Post a Comment